TIN HOẠT ĐỘNG TÒA ÁN NHÂN DÂN TỐI CAO

Tòa án nhân dân tối cao tổ chức tập huấn về giao dịch bảo đảm (23/05/2024)

Nhằm tạo môi trường pháp lý bình đẳng, lành mạnh, hỗ trợ mọi loại hình doanh nghiệp cạnh tranh tồn tại trong sự tiến bộ, phù hợp với pháp luật và thông lệ quốc tế, với sự hỗ trợ kỹ thuật của Tổ chức tài chính quốc tế (IFC), Tòa án nhân dân tối cao đã tổ chức khóa tập huấn về giao dịch bảo đảm giúp các Thẩm phán, cán bộ có chức danh tư pháp tìm hiểu sâu kiến thức, kinh nghiệm quốc tế trong giải quyết tranh chấp giao dịch có bảo đảm, đặc biệt trong bối cảnh phá sản.

Học viện tòa án

Học viện Tòa án mít tinh kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2019)

Sáng 20/11/2019, tại Hà Nội, Học viện Tòa án tổ Lễ mít tinh kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019). Đồng chí Trương Hòa Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ dự và phát biểu chúc mừng.

Tổ chức cán bộ

Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Hà Nam (26/04/2024)

Ngày 26/4, tại TAND tỉnh Hà Nam, TAND tối cao tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Chánh án TAND tỉnh Hà Nam đối với đồng chí Nguyễn Thanh Hải, sinh năm 1975, Thẩm phán trung cấp, Chánh tòa Tòa hình sự TAND tỉnh Hà Nam.

Up to Top